น้องกืนนมเยอะและไม่ยอมนอน

สวัสดีค่ะแม่ๆ เวลาให้น้องกินนมจับน้องเรอแล้วแต่น้องไม่เรอ แล้วสักพักน้องก๋พุ้งนมออกมาเป็นน้ำนมเยอะมากเลยคะ มีวิธีแนะนำไหมคะ แล้วน้องกินนมเยอะมาก

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่ค่อยจะเรอ แล้วสักพัก ก็บ้วนออกมา🥹🥹 สงสัยต้องพึ่งจุกหลอกไหมค่ะแบบนี่

1y ago

ต้องให้เค้าเค้าค่ะคุณแม่แม่บ้านนี้ลองแล้วน้องดีขึ้นคะ

กินมากไปเลยแน่นท้องรึเปล่าคะ แม่ให้กินครั้งละเท่าไหร่ ห่างกันกี่ ชม.คะ

ครั้งละ2ออนห่างกัน2 ชม.คะ น้องยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะแม่

ใช้จุกหลอกช่วยค่ะ