ท้องเล็กเกี่ยวกับขนาดตัวของลูกไหม

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราเป็นคนตัวเล็กมากค่ะ พอท้องตอนนี้ 6 เดือนแล้วท้องออกมาแค่นี้ คนรอบข้างจะชอบพูดว่า ท้องแค่นี้ลูกตัวเล็กนะ ท้องแค่นี้ลูกจะตัวแค่ไหน เลยอยากถามแม่ๆว่า ขนาดท้องเกี่ยวกับขนาดตัวของลูกด้วยหรอคะ

ท้องเล็กเกี่ยวกับขนาดตัวของลูกไหม
63 ตอบกลับ

ท้องเลกท้องใหญ่ใม่สำคัน น้ำหนักลูกตามเกนก้อโอเครค้ะคุนแม่

ไม่เกี่ยวกันค่ะ บ้านนี้ท้องใหญ่เเต่ลูกคลอดมาเเค่ 2,890 เองค่ะ

ไม่ค่ะ ของเราใกล้คลอดท้องนิดเดียวเอง พอคลอดมา3โลกว่า

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็ก แต่ขนาดลูกเกินกำหมดไปนิด

บ้านท้องก็เล็กค่ะ แต่นำหนักลูก ตามเกณฑ์ ก็ถือว่าโอเคค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ ก็โอเคแล้วค่ะ

เราก็ท้องเล็ก​ค่ะ​ แต่พอคลอด​ออกมา​น้ำหนัก​น้อง3060​ค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ถ้าหมอซาวแล้ว น้ำหนักปกติก็ไม่เปนไรค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ตอนอัตราซาวน์หมอจะแจ้งน้ำหนักน้องนะคะ

ไม่ทุกคนคะบ่งคนท้องเล็กลูกก็น้ำหนักตัวเยอะก็มีค่ะ