ท้องเล็กเกี่ยวกับขนาดตัวของลูกไหม

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราเป็นคนตัวเล็กมากค่ะ พอท้องตอนนี้ 6 เดือนแล้วท้องออกมาแค่นี้ คนรอบข้างจะชอบพูดว่า ท้องแค่นี้ลูกตัวเล็กนะ ท้องแค่นี้ลูกจะตัวแค่ไหน เลยอยากถามแม่ๆว่า ขนาดท้องเกี่ยวกับขนาดตัวของลูกด้วยหรอคะ

ท้องเล็กเกี่ยวกับขนาดตัวของลูกไหม
63 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะ แล้วแต่บางคน หมอซาวจะบอกน้ำหนักเด็กเอง

ไม่เกียวหรอกคะ ตอนเราท้องก็มีคนทักแบบนี้เหมือนกัน

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนีท้องเล็กคลอดมา2.7 ออกมาโตข้างนอก

บ้านนี้ท้องเล็ก น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แต่น้ำหนักลูกดีจ้า

5y ago

บ้านนี้25W ก็น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้าบ้านนี้ก็ท้องเล็กนะคะ ลูกออกมา3,000g.จ้า

ไม่เกี่ยว​กัน​คะ​ อย่าไปใส่ใจกับคำพูด​คนอื่นเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ.บ้านนี้ก็เล็กน้องคลอดมา3270 ค่ะ

ไม่ค่ะ.... วัดที่น้ำหนักตอนหมอซาวน์จะดีกว่า

ไม่เกี่ยวค่ะ คลอดออกมานั้นถึงจะรู้

บางคนท้องลึกค่ะ น้องอาจจะตัวใหญ่