คุณแม่ท่านไหนเคยใช้มั้งคะ

พอดีเรากำลังจะสั่งมาให้ลูกใช้คะ เลยอยากถามแม่ๆว่า แม่ท่านไหนเคยใช้แล้วเป็นอย่างไรมั่ง

คุณแม่ท่านไหนเคยใช้มั้งคะ
2 ตอบกลับ

เห็นลูกเพื่อนใช้ดีมากเลยค่ะแม่ นี่ก็ว่าจะสั่งมาลองใช้บ้างค่ะ

5y ago

ไว้ถ้าเราใช้แล้วจะมารีวิวให้ฟังนะคะแม่

ใช้ดีมากค่ะ ลองแล้วไม่ผิดหวังเลย