ใครตั้งท้องแล้วเครียดมั้ยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เรารู้สึกว่าตั้งแต่ท้องชีวิตครอบครัวของเรามีปัญหามากขึ้น สามีชอบด่าว่าเราต่อหน้าคนอื่นชอบเล่าให้คนอื่นฟังบ่อยๆว่าเหนื่อยทำงานคนเดียวเมียก็ไม่ได้เรื่อง บนว่าเหนื่อยคนเดียวรับภาระคนเดียว ไหนจะค่าประกันพ่อเมีย ค่าประกันลูก(ลูกเขากับภรรยาคนเก่าค่ะ) ไหนจะค่าเมียไปหาหมออีก มันทำให้เราคิดว่าทุกวันนี้เรา ครอบครัวของเรา และลูกที่กำลังจะเกิดมาเป็นภาระของเขาบ้างค่ะ เราได้แต่ร้องไห้ และน้อยใจ คิดถึงตอนที่เราทำงานหาเงินใช้เองไม่เป็นภาระใครจังเลยค่ะ 😔

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะอย่าคิดมาก