ไตรมาสที่2ทานอาหารน้อย

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราท้องแรก ตอนนี้ท้อง ได้ 24สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกว่าช่วงไตรมาสสองเริ่มทานอาหารได้น้อยลง กินอะไรก็ไม่ค่อยอร่อย หิวมากก แต่พอกินไปแล้วก็กินได้น้อย อะไรที่เคยกินได้เยอะๆหรือกินอร่อยก็กลายเป็นกินได้น้อย กินไม่อร่อย สอบถามแม่ๆว่าปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆเอาก็ได้นะคะ ไม่ต้องทานทีเดียวเยอะๆ เดี๋ยวเอียน