จิมิมีกลิ่นหลังคลอด

สวัสดีค่ะแม่ๆ เราคลอดลูกได้2เดือนแล้วค่ะ น้ำคาวปลาก็หมดแล้ว แต่จิมิมีกลิ่นเหม็นคล้ายน้ำคาวปลาเลยค่ะ เครียดมาก แล้วตอนนี้กินยาคุมอยู่ค่ะ มีเลือดออกกะปริดกะปรอยก็ยิ่งทีกลิ่นคาวไปอีก ควรทำยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่อยู่ไฟมั้ยคะ จะช่วยให้ช่องคลอดแห้งค่ะ แต่ยังไงรีบปรึกษาหมอนะคะ

พบหมอหรือยังคะ