8 สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวลูก

สวัสดีค่ะแม่ๆ เมื่อวานแม่ได้มีเลือดออกแล้วได้ไปตรวจหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม ซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์และไข่แดง แต่ยังไม่เจอตัวลูก หมอยังไม่ตีเป็นท้องลมเลยฉีดยากันแท้งมา มีโอกาสจะเจอตัวน้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

รอดู 10-12 วีคค่ะ

6mo ago

ไปซาวด์มาเมื่อวาน 9วีค เจอไข่อีกใบยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะแม่