สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอถามหน่อยนะค่ะเข้า8เดือนแล้วแต่ปวดท้องบ่อยมากค่ะปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเลยทำไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ มีอาการตึงท้องช่วงกลางท้อง ปวดเหมือนเวลาที่พึ่งเริ่มซิทอัพ ปวดเดินไม่ไหวเลยคะ แม่ทำได้แค่นอนพักคะ

บ้างทีปวดจนเพียเลยบ้านนุ้นเดือนไหนค่ะ บ้านนี้พ.ย ค่ะ