สวัสดีค่ะแม่ๆเมื่อวานเรามีเลือดออก

สวัสดีค่ะแม่ๆ เมื่อวานเรามีเลือดออกช่องคลอดไปหาหมอ หมอให้เรากลับบ้านบอกว่าปากมดลูกเปิดแค่1เซน อยากรู้ว่าอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ครรภ์38+1ค่ะ😊

2 ตอบกลับ

แล้วเเค่คนคะอันนี้บอกไม่ได้ ว่าเปิดแล้วต่อไปจะเปิดเร็วหรือช้า บ้างคนกลับบ้านมา4-5ชม.ก็เปิด5-6เซนแล้ว เเนะนำนอนรอเเละสังเกตอาการตัวเองนะคะ

เเล้วเเต่คนอะคะเเต่ตอนนี้ก็สังเกตตัวเองเยอะๆคะ