ถ้ามีมูกออกมาสีเหลืองปนขาวร่วมปวดท้องน้อยหน่วงๆมีท้องเเข็งไม่ถี่อาการเเบบนี้ใกล้คลอดเเล้วใช่ไหมค่ะ

ครรภ์​38วีค1วัน

2 ตอบกลับ

คลอดยังค่ะทางนี้เป็นเหมือนกันเลย

4mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปรึกษาหมอ หมอบอกให้สังเกตุอาการถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ท้องแข็งถี่ให้ไป รพ.ค่ะ

แม่เตรียมหาคุณหมอได้เลยค่า