ขอคำแนะนำในการเลือกผ้าอ้อม

สวัสดีค่ะแม่ๆ..อยากสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะควรเลือกผ้าอ้อมแบบไหนดีคะและใช้ขนาดเท่าไหร่ดี..พอดีบ้านนี้ท้องแรกค่ะ 1.ผ้าสำลี 2.สาลู 3.เยื่อไผ่ 4.คอตตอนแท้ 100% 5.ผ้าฝ้าย

1 ตอบกลับ

เราใช้สาลูค่ะแม่ ส่วนตัวคิดว่ามันซักแล้วไม่เป็นขุย แล้วก็ไม่เป็นคราบจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้าแม่