ลูกดิ้นหรือโก่งตัว

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ท้อง 36+4 วัน น้องมีอาการดิ้นน้อยลง แต่โก่งตัวถี่มากค่ะ 1 ชม.ประมาณ 2-3 ครั้ง ถ้านอนนิ่งๆ แต่ถ้าเดินจะรู้สึกท้องแข็ง ควรไปพบหมอดีไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😍

1 ตอบกลับ

ประสบการณ์ล่าสุด อายุครรภ์ 36+4 วัน วันนั้นลูกโก่งตัวบ่อยมาก มากจนท้องแข็งเดินก็จุก พอเข้า 4-5 ทุ่มถี่ทุก 10 นาที พอ 5 ทุ่มมูกไหล ตี 2 แข็งทุก5นาที ปาดมดลูกเปิด3.50 และ 08.42 คลอดจ้า

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่