ท้องป่องตอนกี่วีค

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนท้องออกตอนกี่วีคคะ ทางนี้จะ 6w แล้วปกติเลยค่ะ ไม่มีอาการคนท้องด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ปกติค่ะ จะมีก็แค่เจ็บตึงๆหน้าอกแต่ก็ไม่ถึงหนักมาก

2y ago

วันนี้ตัดสินใจไปฝากครรภ์ เวลาเราตรวจเองจะเข้ม พอหมอตรวจสองขีดจาง ซาวด์ไม่เจอน้อง แต่หมอฉีดวัคซีน เจาะเลือด นัดอีกที 8 พ.ย