ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ อยากถามแม่ๆว่า ท้องแรกควรบำรุงอะไรบ้างและควรระวังอะไรบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้ เดือนกว่าๆแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผอนให้เพียงพอ งดอาหารดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ เพิ่มเติมดูจาก ข้อควรระวัง ในแอปนี้ได้นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ???