ฝึกลูกนอนยาวแบบ cry it out

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีใครที่ฝึกลูกนอนยาว และงดนมมื้อดึก ช่วง 4-6 เดือนสำเร็จด้วยวิธี cry it out หรือปล่อยให้ร้อง แล้วกล่อมตัวเองนอนได้บ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้กำลังจะฝึกช่วงปีใหม่ แต่จิตใจคุณแม่ยังไม่แข็งพอทนเสียงลูกร้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกๆก็จะสงสาร แต่ต้องใจแข็งค่ะ บ้านนี้ร้องก็ร้อง ไม่อุ้ม สักพักเค้าก็จะปรับตัวได้เอง

4y ago

บ้านนี้อยากฝึกมากค่ะ คนอยากฝึกคือคุณพ่อเลย เพราะเตียงเป็นหมันเข้าเดือนที่4แล้วค่ะ 555 ขอบคุณแม่มากนะคะ