ลูก 2 เดือน ครืดคราด

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีคำถามอยากถามแม่ๆค่ะ น้อง2เดือน เวลานอนหายใจครืดคราด ที่สังเกตุดู น้องจะเป็นเฉพาะตอนกลางคืน ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วยจร้า

2 ตอบกลับ

เป็นหลังกินนมรึป่าวคะ ให้จับเรอหรือนอนหัวสูงไว้ซัก 15 นาที บางทีนมอาจจะย้อนขึ้นมา