น้องนอนเยอะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พึ่งคลอดลูกได้3วันน้องนอนเยอะมากๆตอนกลางวันนอนทั้งวันกินนมแป๊บเดียวก็หลับ แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องนอนเยอะ
10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 1เดือนแรกเด็กจะนอนเยอะ บ้านนี้เดือนแรกนอนทั้งวันทั้งคืนแทบจะไม่ตื่นเล่นเลยค่ะ

ปกติค่ะ ช่วงนี้พยายามปลุกกินนมเอาค่ะ อีกหน่อยแม่จะได้ร้องขอให้เขานอนแทนนะคะ55555

2y ago

พยายามปลุกมากินนมทุกๆ2ชั่วโมงค่ะ น้องจะได้สารอาหารจากนมแม่ได้เต็มที่

ปกติค่ะแม่ แรกๆก็หลอกให้ตายใจ สองสัปดาห์ให้หลังแม่ไม่ได้นอนเลย🤣

ปลุกกินนมตามรอบก้วยนะคะ เดี๋ยวตัวเหลือง

ปกติค่ะ พยายามปลุกกินนมบ่อยๆเอาค่ะ

ไม่อยากนึกถึงตอนกลางคืนเลย ง่วงแทน 5555

2y ago

ตอนคลอดว่าทรมานแล้วตอนเลี้ยงยิ่งกว่า555

อุ้มน้องให้มากินทุกๆ2-3ชม.นะคะ​

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะ นี่แค่เริ่มต้น

ปกติค่ะ