น้องนอนเยอะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พึ่งคลอดลูกได้3วันน้องนอนเยอะมากๆตอนกลางวันนอนทั้งวันกินนมแป๊บเดียวก็หลับ แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องนอนเยอะ
10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วงนี้พยายามปลุกกินนมเอาค่ะ อีกหน่อยแม่จะได้ร้องขอให้เขานอนแทนนะคะ55555

2y ago

พยายามปลุกมากินนมทุกๆ2ชั่วโมงค่ะ น้องจะได้สารอาหารจากนมแม่ได้เต็มที่