แม่ให้นมลูกฉีดวัคซีนโควิด

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีเราอยู่ในช่วงให้นมลูก อายุยังไม่ถึง30และเป็นภูมิแพ้สามารถฉีดวัคซีน Astrazenecaได้ไหมคะ #วัคซีคโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ ส่วนตัวไม่มีโรคประจำตัว ให้นมน้องก็ยังไม่ฉีดค่ะ แต่พี่สะใภ้ให้นมน้องฉีดไปแล้ว ไม่รู้ว่าฉีดตัวไหนนะคะ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ