ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีว่าเมื่อวานเพื่อนเรากำลังคลอดลูกไป พอเราได้เห็น เราดีใจมาก มันจุกอยู่ในอกจนร้องไห้ออกมา แล้วเราอิจฉาเขาด้วยค่ะ อิจฉาที่เราไม่สามารถมีเหมือนเขาได้ เราอยากมีเจ้าตัวน้อยมากกกกกกกกกก เราปล่อยมาปีกว่าแล้ว แต่ไม่มาสักที จนตอนนี้เราท้อ เราเครียด เราร้องไห้เกือบทุกวันค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆปล่อยมากี่เดือนถึงมี แบ้วมัยากทำไงถึงมีได้คะ ขอทั้งคำปรึกษาและคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ยิ่งเครียดยิ่งมายากนะคะ เชื่อมั่นว่าถึงเวลา เขาจะมาเอง บ้านนี้มาหลังจากรอมา 6 ปีค่ะ ✌✌แต่มีเหตุผลส่วนตัวด้านอื่นนะคะที่ต้องรอนานขนาดนี้

เดี่ยวน้องก้อมาค่ะ บ้านนี้ปล่อยมา11ปีเต็มพึงจะมาตอนนี้ไกล้คลอดแล้วค่ะสูต่อไปถึงเวลาน้องเค้าก้อมาเองค่ะ