ปวดหัว ปวดกระบอกตา

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีตอนนี้ท้องเข้าไตรมาส3แล้ว ตอนนี้ปวดหัวบ่อยมากๆ และปวดกระบอกตาร่วมด้วย เพิ่งเป็นมาประมาณอาทิตย์นึงแล้ว ทานยาก็ไม่ดีขึ้นเลย เป็นอาการปกติของไตรมาสนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราไตรมาส3แล้วไม่เคยเป็นค่ะหรือขึ้นอยู่กับบางคนคุณแม่ทานยาอะไรไปแล้วบ้างคะ ควรไปหาหมอดีกว่านะ

1mo ago

หมอแจ้งว่าเป็นไซนัสอักเสบค่ะ วัดความดัน ความดันปกติดีเลย

ควรไปหาหมอด่วนค่ะ อาการคล้ายครรภ์เป็นพิษ

1mo ago

ดีแล้วค่ะที่ไม่เป็นไร หาหมอชัวร์สุดค่ะ