รบกวนช่วยแนะนำที่นอนที่เหมาะสำหรับคนท้องทีค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องเข้าไตรมาส2แล้วแล้วที่นอนอันเก่านอนไม่ค่อยสะดวก เลยจะซื้อที่นอนใหม่ รบกวนช่วยแนะนำทีได้ไหมคะว่ามียี่ห้อไหนหรือรุ่นไหนที่ดีๆบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นที่แน่นและแข็งค่ะ ที่นอนที่นุ่มมากยวบมากเวลานอนจะทำให้หลังโก่งโค้งผิดรูป นอนไปนาน ๆ ปวดหลังปวดสะโพกแน่นอนค่ะ ถ้าชอบที่นอนนุ่มใช้ท็อปเปอร์ปูรองก็พอ ไม่ยวบมากไม่ปวดหลัง สามีเรานอนที่นอนสปริงบ่นปวดหลังเป็นปี สุดท้ายเปลี่ยนมานอนแบบแข็ง ๆ หายปวดเลยค่ะ