ภาวะหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องออกมาได้3-4เดือนแล้วมีอาการเวียนหัว ปวดกระบอกตา มองเห็นชัดน้อยลงรึเปล่าค่ะ เราเคยได้ยินมาว่าแค่ขี้ลืมมากกว่าเดิม เราก็เป็น แล้วอาการเหล่านี้จะหายไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻💓

1 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเกี่นวไหมนะคร่าแต่ของหนูตาเริ่มมองไม่ค่อยชัดตัเงแต่ ท้องได้5-6เดือนมองไกลนี้ไม่เห็นเลยขนาดระยะใกล้ๆยังเบลอ