สวัสดีค่ะแม่ๆน้องเป็นผื่นแบบนี้คะ เกิดจากอะไรคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ น้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะแม่? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆน้องเป็นผื่นแบบนี้คะ เกิดจากอะไรคะ
2 ตอบกลับ

เหมือนผดร้อนนะแม่

3y ago

ขอบคุณค่า

ผดร้อนค่ะ

3y ago

ต้องใช้ยาทาไหมคะ หรือจะหายเอง