ให้นมลูกกินเผ็ดได้ไหม?

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ให้นมลูกอยู่กินเผ็ดกับไมโลได้ไหมค่ะ เผ็ดน้อย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินไมโลร้อนๆทุกวันคะ เเม่โบว์​บอกว่า อยากกินอะไรกินเลยที่เรามีความสุข ส่วนเรื่องกินเผ็ดนั้นก็เช่นกันคะไม่เป็นอะไรเเต่กลิ่นอาจจะเปลี่ยนไปได้ทำให้ลูกไม่ชอบ เเละถ้าหากเรากินอะไรเข้าไปเเล้วลูกปกติไม่งอเเงก็กินเเต่ถ้ากินเเล้วลูกงอเเงก็ลดปริมาณ​ลง นานๆกินทีจ้า

ได้คะ