ท้อง8เดือนกว่า นมไม่คัดไม่ใหญ่ขึ้น

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้เราท้องได้8เดือนกว่า แต่นมไม่คัดไม่ใหญ่ขึ้น เรียกได้ว่าไซส์เท่าเดิมเหมือนตอนก่อนที่จะท้องเลยค่ะ แบบนี้จะมีน้ำนมให้ลูกกินหลังคลอดมั้ยคะ อยากให้ลูกได้กินนมแม่ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้แล้วน้ำนมมาเยอะบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอด 3 วัน มีน้ำนมให้ลูกกิน ตอนนี้ลูกได้ขวบนึงแล้วค่ะ ให้เข้าเต้าล้วน ไม่ได้กินขวด (แม่ฟลูไทม์)