สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีใครท้อง5เดือนกว่าๆ แต่มีความรู้สึกว่าลูกตอดบ้างไม่ตอดบ้างคะ แบบนี้ปกติมั้ยวันนี้เงียบไม่ตอดเลยค่ะ ส่วนตัวไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #

1 ตอบกลับ

บ้านนี้19วิค รู้สึกตอดบ้างไม่ตอดบ้างเหมือนกันค่ะ บางทีอาจเป็นเพราะเขาขยับตัวเบาก็ได้ค่ะ ที่บ้านซื้อที่วัดหัวใจมาไว้ก็อุ่นใจดีค่ะ

12mo ago

ในช๊อปปี้ ในติ๊กตอก มีหมดค่ะ