ยืดผม หลังคลอด

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากจะยืดผมมากๆเลยค่ะ แต่ผมก็ร่วงหนักมาก ถ้าไปยืดจะสามารถทำได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ แต่ระวังอย่าให้น้ำยากระเด็นมาโดนแถวอกนะคะ เลือกน้ำยากลิ่นไม่แรงนะคะ

📌