หลังคลอดประจำเดือนไม่มา

ประจำเดือนเราไม่มา5เดือนกว่าแล้วค่ะ ตรวจหลังคลอดไปตอนลูก4เดือน(ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟน) พึ่งมีอะไรกับแฟนไปเมื่อตอน4เดือนกว่าๆ แต่ใส่ถุงยางทุกครั้ง เรามีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ น้าเราบอกว่าประจำเดือนต้องมาแล้วเขาบอกเราท้องแน่ๆเราเครียดมาก #เราให้นมลูก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะ ไม่มีปจด.เลย ไม่มีอะไรด้วย แต่ถ้าแม่ป้องกันก็น่าห่วงนะคะ แต่ถ้าไม่ป้องกันโอกาสท้องสูงมาก

ลองใช้ชุดตรวจดูได้ค่ะ แต่บางคนไม่มาเป็นปีก็มีนะคะ