การนับอายุครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆ จะปรึกษาว่ามีอะไรกับสามีวันที่9มกราคมแล้วตรวจวันที่13 มกราคมไม่ท้อง มาตรวจเจอวันที่9 กุมภา ไปฝากท้องคุณหมอซาวดูได้8สัปดาห์ แบบนี้คือวันที่ชัวร์ไหมคะอายุครรภ์ปกติประจำเดือนไม่ค่อยมาอยู่แล้ว เพราะฉีดยาคุม

2 ตอบกลับ

หมอซาวด์ดูคือชัวร์แล้วนะแม่ เพราะหมอวัดจากถุงตั้งครรภ์

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻🙏🏻

นับประจำเดือนมาวันแรกของครั้งล่าสุดค่ะเป็นอายุครรภ์

2y ago

พอดีเมนไม่ค่อยมาอยู่แล้วค่ะแม่ปกติ 4-5เดือนมาครั้ง