ฉีดวัคซีนโควิท-19

สวัสดีค่ะแม่ๆ จะทราบถามเรื่องการฉีดวัคซีนโควิท-19 คนท้องอย่างเราๆสามารถฉีดได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่มีผลการวิจัยรับรองสำหรับคนท้อง คุณแม่ยังจะกล้าฉีดหรอคะ?

3y ago

ย้อนกลับไปค่ะ ขนาดหมอยังไม่แนะนำให้ฉีด ถ้าฉีดแล้วเป็นอะไรขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบ ตั้ง 2 ชีวิต ทุกคนมีสิทธิเลือกค่ะ โดยเฉพาะคุณแม่ตั้งครรภ์ ยังไม่มีผลวิจัยรับรองเรื่องความปลอดภัย ต่างประเทศเค้าก็ไม่ฉีดให้นะคะ

ถ้าฉีดได้แม่จะฉีดหรอคะ

3y ago

ก็แจ้งว่าท้องค่ะ หมอไม่ให้ฉีด มันมีความเสี่ยงสูง