น้ำคาวปลาหมดกันตอนไหนคะแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยนะคะ ผ่าคลอดน้ำคาวปลาหมดกันตอนไหนคะ ตอนนี้หนูคลอดได้1เดือน4วันแล้ว ยังใส่ผ้าอนามัยอยู่เลยค่ะไม่กล้าถอด บางวันไม่ติดอะไร บางวันสีน้ำตาลอ่อนๆวันนี้เป็นสีแดง #น้ำคาวปลา

8 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะตอนนี้1เดือน8วันแล้วยังวันก่อนๆยังอป็นสีน้ำตาลอ่อนๆวันนี้สีแดงเป็นวนอยู่แบบนี้รอบที่3แล้วค่ะ

บ้านนี้1เดือนเต็มๆเลยค่ะ

หมดตอน1เดือนค่ะ ผ่าคลอด

บ้านนี้ประมาณเดือนนึง

บ้านนี้ 1 เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน 10 วันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🏼

เดือนกว่าๆๆค่ะ

เดือนกว่าๆค่ะ