น้ำคาวปลาหมดกันตอนไหนคะแม่ๆ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยนะคะ ผ่าคลอดน้ำคาวปลาหมดกันตอนไหนคะ ตอนนี้หนูคลอดได้1เดือน4วันแล้ว ยังใส่ผ้าอนามัยอยู่เลยค่ะไม่กล้าถอด บางวันไม่ติดอะไร บางวันสีน้ำตาลอ่อนๆวันนี้เป็นสีแดง #น้ำคาวปลา

8 ตอบกลับ

เดือนกว่าๆค่ะ