23Week ลูกไม่ค่อยดิ้น...

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอสอบถามหน่อยนะคะ คือตอนนี้ท้องได้23วีคแล้ว แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ จะมีอะไรผิดปกติรึป่าว ตอนน้องได้17-20วีค น้องดิ้นเยอะ แต่ตอนนี้23วีคแล้วไม่ค่อยเยอะเหมือน17วีคค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏼🥺🥺 #ท้องแรกค้ะ23วีค

23Week ลูกไม่ค่อยดิ้น...
2 ตอบกลับ

ถ้าให้ดีคือไปรพที่ฝากครรภ์นะแม่ไปตรวจดูว่าเด็กเป็นอะไรรึป่าว ทำไม ถึงดิ้นน้อยลง คุณหมอจะได้ซาวด์ให้ เเม่เองก็จะได้สบายใจ น้องอยู่ในท้องเรามองไม่เห้น ไปตรวจไปซาวด์แน่นอนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค้ะ

ช่วงนี้จะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ จะเริ่มสม่ำเสมอช่วง 28 วีคขึ้นไปช่วงนั้นหมอจะให้เริ่มนับ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😁