คลอดแล้วทำหมันได้เลยไหม

สวัสดีค่ะแม่ๆ ขอถามหน่อยค่ะ หลังจากคลอดเสร็จเราสามารถบอกคุณหมอให้ทำหมันเราได้เลยไหม บ้านนี้ท้อง2ปรึกษากับทางครอบครัวแล้วว่าจะทำหมันผูก แต่ไม่รู้ว่าต้องรับมืออย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

ท้อง2แล้วปกติหมอจะถามแม่แล้วค่ะว่าจะทำหมันเลยไหม เรื่องรับมืออันนี้เค้าไม่แน่ใจนะคะแต่บางคนบอกว่าเจ็บกว่าคลอดอีกรอผู้รู้มาตอบแม่อีกทีนะคะ☺️