เครื่องปั๊มนม

สวัสดีค่ะแม่ๆ...ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆใช้เครื่องปั๊มนมของอะไรกันบ้างคะ..แบรนด์ไหนดีพอใช้..แล้วก็ราคาไม่สูงมากค่ะ..ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ ปรับระดับได้ 9 ระดับ มีแบตในตัวเวลาออกไปข้างนอกสบายเลย กรวยรับเต้าดีค่ะ เราซื้อมา 2,400

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่