เครื่องปั๊มนม

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีบ้านนี้คิดไว้ว่าถ้าลูกออกมา จะปั๊มนมให้เค้าหัดดูดขวดเลย ได้ใช่ไหมคะ ท้องแรกค่ะอาจจะถามคำถามแปลกๆไป😂 #เครื่องปั๊มยี่ห้อไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ #แนะนำวิธีการเก็บน้ำนมด้วยก็ดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ วิธีปั๊มวิธีเก็บดูตามยูทูป ตามเพจพี่กัลมแม่ โค้ชเลิศพรในเฟซบุ๊กได้เลยค่ะ รายละเอียดเยอะมากพิมพ์ไม่หมด

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ให้ลูกเข้าเต้าจะดีกว่านะคะ

2y ago

ค่ะ