สมาชิกใหม่

สวัสดีค่ะแม่ๆ หนูชื่อน้องจุ๊บแจงค่ะ เกิดวันที่2ตุลาคม62 หนูออกก่อนกำหนด22วันค่ะ น้ำหนักแรกเกิดหนู2โล7ค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ?

สมาชิกใหม่
8 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะอยากแตกบ้างเเล้วค่ะ

5y ago

อดใจรออีกนิดค่ะแม่😊

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า🤗🤗

ยินดีด้วยค่ะ😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊