ยากันแท้งบุตร

สวัสดีค่ะแม่แม่ ยากันแท้งเราสามารถหาซื้อได้เองไหมคะ พอดีอยู่ต่างประเทศเลยจะฝากเพื่อนซื้อให้ค่ะ หรือว่าแม่ๆท่านใดมีแต่ไม่ใช้แล้ว พอจะส่งต่อให้หน่อยได้ไหมคะ พอดีแท้ง2ครั้งแล้วค่ะ ครั้งนี้เลยกังวลมากๆเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติหมอจ่ายให้ค่ะ มันเป็นยาที่ต้องกินตามคำแนะนำของแพทย์ค่ะ เอาไปกินเองเสี่ยงนะคะ ลองกินพวกวิตามินบำรุง เพื่อเตรียมพร้อมกับการตั้งครรภ์ดูไหมคะ มีหลายตัวเลย

เภสัชมีขายค่ะ แต่แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอดีกว่า คุณหมอจะประเมินว่าควรกินแบบไหน

1mo ago

หาซื้อไม่ได้เลยค่ะแม่ ช่วยซื้อให้ทีค่ะ ทักไลน์มาได้เลยนะคะ face book ก็ได้ค่ะ ratsamee ice