แท้งเลือดหยุดกี่วันค่ะ

คุณแม่หลังแท้ง เลือดหยุดตอนกี่วันคะ พอดีแท้ง 2 อาทิตย์แล้วคะ เลือดสีจางๆ ยังไหลออกเล็กน้อยค่ะ บางเวลา ปกติไหมค่ะ มีผลอันตรายไมค่ะ#ขอคำชี้แนะจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นเดือนเลยค่ะกว่าจะหาย

3y ago

ปกตินะคะแม่ ของเราขูดมดลูกด้วย