ร่างแตก

สวัสดีค่ะแม่ ๆ คุณแม่บ้านนี้ท้องได้ 23w คันที่หน้าอก อาการรู้สึกเหมือนเกา มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่ห้ามเกาคะเดียวผิวจะเเตกเป็นรอยม้องหน้สอกและท้องควนทาโลชั่นทีาชุ่มชื้นผืวจะได้ไม่มีรอยเเตกคะ

5y ago

ท้องยิ่งโตยิ่งคันเเม่บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินคลอดเเล้วท้องไม่ลายคะ

เราคันช่วงแรกค่ะ พอ 4-5 เดือนก็หายคัน แต่ทาออยล์และโลชั่นตลอดค่ะ