รพ.รัฐ เป็นเเบบนี้ทุกที่มั้ยคะ

สวัสดีค่ะเเม่ๆ เราไปหาหมอ เนื่องจากมีตกขาวสีเขียว กลิ่นเหม็น เเละคันมากค่ะ เราก็ทำความสะอาดนะคะ เเต่ไม่ได้ดีขึ้น เเถมออกมาเป็นก้อน เราไปหาหมอ เพื่อหาสาเหตุ เเต่หมอไม่ตรวจ ละให้เรากลับบ้าน เเบบนี้เราจะรักษายังไงให้หายคะ กลัวติดเชื้อ

1 ตอบกลับ

ไม่รุ้ทุกที่ใหม แต่ที่แน่ๆๆ แถวบ้านเป็นจ้า เราท้อง7+ แล้วมีเลือดสดๆๆไหลออกมา ไปหาหมอเขาตรวจเลือด ตรวจภายในบอกปกติ ถ้าออกมากให้มาใหม่ ตกเย็นมาออกมาหนักกว่าเดิมเราก้อไปใหม่ โดนทั้งหมอและพยาบาลด่าเลยทีนี้ ว่าเป็นแค่นี่มาทำไมให้กลับไปนอนอยุาบ้านเฉยๆๆ เดินด่ามาจนเราขึ้นรถกลับบ้าน พออีกวันนี้เราปวดท้อง เลือดก้อยังออกเลยตัดสินใจขัดรถไปอีก รพ ห่างจากบ้าน100โล หมอที่นั้นให้นอน รพทันที และว่า รพ. แรกที่เราไปว่าปล่อยมาได้ยังไง สรุป แท้งจ้า ทุกวันนี้ก้อมีประเดินกับ รพ. แรกอยู่