โดนทำร้ายร่างกาย

สวัสดีค่ะเหตุเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เราอยู่บ้านคนเดียวเเล้วอดีตสามีเก่าบุกบ้านเข้ามาหาพร้อมกับภรรยาเก่าที่เขากับไปคบกันเเละพึ่งจดทะเบียนสมรถกันไปเมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา ผู้หญิงเขาเข้ามาทำร้ายเราด้วยการถีบท้องเราซึ่งเราอายุครรภ์ได้7เดือนเเล้วตบจิกหัวเราโดยที่ไม่มีใครห้ามเลย ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีปากเสียงกันไม่เคยโต้ตอบเขา. เนื่องจากเขามาหาเราเพราะอยากให้เราลบรูปไอจีออกที่เป็นรูปคู่กะเขาเเต่มันตั้งเเต่8เมษาซึ่งไอจีนั้นเราไม่ได้เข้าเล่นนานเเล้วออกจากระบบไปนานเเล้ว เพื่อเเค่อยากให้เราลบรุปคู่กะเค้าออกค่ะถึงกับต้องตบตีเราเลย. ถ้าเราได้เเจ้งความเรียบร้อยเเล้วค่ะอยากได้กำลังใจจากเเม่ๆจังค่ะตอนนี้คือไม่โอเครเลยเลิกกันไปตั้งเเต่เราท้องกะเค้าได้3เดือนเค้ากะกลับไปหาคนเก่าเรากะไม่เคยไปวุ่นวายเค้าเลย. เหนื่อยมากเลยค่ะไม่รุ้จะระบายที่ไหนได้ไม่จบไม่สิ้นสักที😭

โดนทำร้ายร่างกาย
165 ตอบกลับ

น้องต้องปลอดภัยคะ เพราะน้องเข้มแข็งเหมือนคุณแม่คะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ผ่านไปได้คะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่เพื่อลูกน้อยในท้องเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ตอนนี้น้องเป็นยังใงบ้างค่ะแม่ขอไห้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ อัพเดตอาการด้วยนะค่ะแม่

4y ago

ตอนนี้ปลอดภัยเเล้วนะคะขอบคุณมากๆเลยค่ะ

แจ้งความค่ะ ถ้าเกิดมีผลกระทบกับลูกในท้องเราใครจะรับผิดชอบ เอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เอาเรื่องให้ถึงที่สุด แล้วไปหาหมอเช็คน้องในท้องหน่อยนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะคะ ถ้าเจอคนแบบนี้อีกแนะนำให้พกอาวุธไว้ป้องกันเด็กในท้องกับตัวคุณแม่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องไม่เป็นไร ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะ สู้ๆค่ะ✌✌

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งคุณเเม่เเละลูก#ส่วนพวกเลวนั้นขอให้มันยุ่ไม่เป้นสุข

ใจร้ายจัง ยังมีจิตสำนึกความเป็นคนอยุ่มั้ย แม่สู้ๆนะค้ะ ขอให้ปลอดภัยทั้ง2ค่ะ

คนเป็นพ่อใจร้ายมากทำได้แม้กระทั่งลูกตัวเองเอามันให้หนักเลยอย่ายอมมันค่ะ