แบบนี้คือใกล้คลอดไหมค่ะ

สวัสดีค่ะเราพึ่งอายุครรภ์34+5ค่ะ พึ่งออกจากโรงพยาบาลเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนอนโรงบาลไม่ได้มีอะไรแบบนี้ไหลออกมาค่ะ พึ่งจะมีออกมาก็วันนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งถี่ค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คือใกล้คลอดไหมค่ะ
9 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ เมื่อวานเราได้ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกไม่ได้เปิดค่ะ เป็นเหมือนจะเตือนมากกว่าค่ะ เพราะเราไม่มีน้ำเดินหรือปวดท้องหรือท้องแข็งถี่ค่ะ น้องดิ้นปกติดีเลยค่ะ🥰🥰

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ แอบกังวนเหมือนกัน อาจเป็นเพราะเราเคลื่อนไหว มากเกินไป

2y ago

ส่วนตัวคิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ เพราะเราพึ่งเดินทางไกลมาค่ะ ไปหาหมอแล้ว ปากมดลูกไม่ได้เปิดค่ะ🥰🥰

ขอถามหน่อยค่ะตอนที่นอนรพ.มีปากมดลูกเปิดด้วยไหมค่ะ

2y ago

ตอนเรานอน นอนอีกโรงพยาบาลค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิดได้1เซ็น และได้นอนโรงพยาบาลเพราะหมอบอกจะคลอดแล้ว เราโดนฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไป4เข็มและกินยากันท้องแข็งไปค่ะ สรุปแล้วไม่คลอด แล้วเลยกลับมาบ้านตัวเองหลังจากออกโรงพยาบาลค่ะ อยู่คนละจังหวัด มาได้1วันก้มีแบบนี้ออกเลยค่ะ ส่วนตัวไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกปากมดลูกไม่ได้ค่ะ เหมือนเป็นมูกเตือน หรือมดลูกอะไรขยายอะไรซักอย่างซึ่งเราก้ไม่แน่ใจค่ะ แต่เราไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งถี่ตามมาเลยค่ะ

มูกเลือดไปหาหมอเลยค่ะปากมดลูกหน้าจะเปิดแล้ว

ไปหาหมอได้เลยค่ะ อันนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ไปหาหมอเลยค้ะเผื่อคลอด

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

กลับไปหาหมอค่ะ