ลูกไม่ค่อยกินข้าว

สวัสดีค่ะเราพึ่งมีลูกคนแรกค่ะ เป็นเด็กผู้ชายน้อง1ขวบแล้วไม่ชอบกินข้าวค่ะ เปลี่ยนเมนูทุกวันน้องก็ไม่ยอมกินเลยค่ะ บางวันกกินแต่กินน้อยมาก แม่ๆมีให้กินอาหารเสริมมั้ยคะ? กินตัวไหนดี #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินตอน 1 ขวบค่ะ เลือกกิน เลยให้นมสูตร 2 สำหรับเด็กกินข้าวน้อยค่ะ

6mo ago

แต่ลองยี่ห้อที่แม่ให้น้องกินก่อนก็ได้ค่ะ สูตร 2

มีหมอแนะนำวิตามินที่มีไลซีนให้น้องกินอยู่ค่ะ

5mo ago

ตัวไหนคะคุณแม่🙏🏻🙏🏻