สูดดมควันไฟ

สวัสดีค่ะเราพึ่งตรวจพบน้อง อายุ 1 เดือนกว่าๆ เห็นว่าช่วง 1-4เดือนแรกลูกน้อยกำลังมีการสร้างระบบประสาทและใบหน้า(ศึกษาเพิ่มจากการทานโฟลิค) แต่ประเด็นคือเราพยายามเลี่ยงควันบุหรี่ ควันไฟทุกชนิด แต่คนแก่ที่บ้านก่อเตาถ่านทุกวัน ช่วง 15.00-18.00 เราพูดขอเขาดีๆก็ไม่ยอมแถมโดนว่าพรึมพรำตามหลังมาด้วย ตอนนี้เรามึนหัวมาก จากอ้วก พะอืดพะอม ขมคอไปหมดเลยค่ะ อยากทราบว่าควันดังกล่าวมี#ผลต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดมมากๆมีผลคะ ช่วงไตรมาแรกก้อจะมีอาการแพ้ท้องร่วมคะ