สวัสดีค่ะ😊😊😊

สวัสดีค่ะเราตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่คุญหมอยังซาวหาตัวเด็กไม่เจอแม่ๆซาวเจอตัวน้อยกี่สัปดาห์ค่ะ แล้วเราจะเจอน้องตอนกี่เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เมื่อวาน6+2วีคหมอซาวน์ทางช่องคลอดถึงจะเจอเจ้าก้อนจิ๋วค่ะหมอบอกว่าอีก2วีคน่าจะซาวน์ทางหน้าท้องได้แล้วค่ะแม่ๆไม่ต้องเครียดน้าาเดี๋ยวก็เจอค่ะ😊😊

ต้องรอ 8 สัปดาห์ขึ้นไปถึงซาวเจอค่ะ ถ้าอายุครรภ์น้อยกว่านี้ส่วนใหญ่ใช้กล้องสอดจะเจอค่ะ บางที่ถ้าไม่ถึง 8 สัปดาห์ หมอก็ไม่รับฝากค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน5Week 5dayเจอถุงตั้งครรภ์ คุณหมอนัดไปอีกรอบวันนี้น้องครบ7week 5day เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ แม่อย่าพึ่งเครียดนะค่ะ

6สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ไปฝากครรภ์หมอซาวด์ยังไม่เจออะไรเลยคะ กังวลมากเลย แต่หลายๆคนก็บอกท้องยังอ่อนๆอาจจะยังไม่เห็นน้อง

6w3d ซาวน์หน้าท้องวันนี้ค่ะ ของพี่รอ2สัปดาห์ ซาวน์อีกทีตัวอ่อนอาจเล็กมาก เลยไม่เห็นค่ะ

6weekเหมือนกันค่ะ เจอแค่ถุงไข่แดง

ขอบคุณนะค่ะ