ตั้งครรภ์อ่อนๆ

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆท่านไหน รู้สึกอยากกินมาม่าบ้างไหมคะ หนูท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่ตอนนี้อยากกินมาม่ามากๆเลยค่ะ สามารถทานได้ไหมคะ แบบว่าขอทานแค่ยำๆช้างน้อยก็พอค่ะ😂🤣

1 ตอบกลับ

หิวเหมือนกันค่ะอยากกินแต่มาม่ากับส้มตำ ยำแล้วก็ช็อกโกแล็ต

1w ago

ขอบคุณนะคะ❤️