ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย

สวัสดีค่ะเราตั้งครรภ์ได้19w2dแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย (ท้องแรก)ที่ยังไม่ได้ไปฝากเพราะมีเหตุผลส่วนตัวหลายๆด้านแต่ตอนนี้พร้อมที่จะไปฝากแล้ว ขอถามหน่อยค่ะไปฝากตอนนี้ยังทันอยู่ใช่มั้ยคะ รู้สึกแอบกังวลมากว่าลูกยังอยู่กับเรารึป่าว

16 ตอบกลับ

ทันค่ะ แต่รีบไปฝากเลยนะคะ เราเองก็ฝากช้าเพราะกักตัวช่วงโควิด ถ้าฝากเร็วก็จะได้ฉีดยา ตรวจดาวน์ซินโดรม เจาะเลือด เช็คดูความสมบูรณ์ของน้อง ตามช่วงอายุครรภ์ที่สมควรค่ะ

ไปฝากเลยจ้าแม่😊ไม่เป็นอะไรน๊าฝากช้าก็ดีกว่าไม่ฝากเลย เหตุผลของคนเราไม่เหมือนกัน

ทันค่ะ รีบไปฝากจะได้ยามากินระหว่างนี้กินข้าวให้ครบ3มื้อ5หมู่จะดีมากค่ะ

ทันค่ะ บ้านนี้ท้องไม่รู้ตัว มารู้อีกทีหมอซาวด์อายุครรภ์ได้18wแล้วค่ะ แม่รีบไปนะคะ

ทางนี้เหมือนกันค่ะจะเข้า10Weekแล้วยังไม่ไปฝากเลยคะ ว่าจะไปวันศุกร์ที่จะถึงนี้คะ

ทันค่ะ แต่น่าจะไม่ทันการตรวจดาวซินโดม เพราะน้องตัวโตขึ้นแล้วค่า

ยังทันค่ะแม่ รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

รีบฝากทีนทีที่รู้ว่าตั้งครรภ์นะคะ แนะนำรพ.รัฐค่ะ ฟรี ดูแลดีค่ะ

ทันค่ะ เราก็ไปฝากตอนจะ 19w เหมือนกันบำรุงเยอะๆนะค่ะ #ท้องแรก

แม่พลาดการตรวจหลายอย่างเลยนะคะ ยาบำรุงก้อไม่ได้มาทาน